BÀN GIAO CÔNG TRÌNH NHÀ 26 KIM ĐỒNG

Home Tin tức BÀN GIAO CÔNG TRÌNH NHÀ 26 KIM ĐỒNG

BÀN GIAO CÔNG TRÌNH NHÀ 26 KIM ĐỒNG

Tháng Mười Một 7th, 2022

Niềm vui ngày mưa của UAC Design Studio, một công trình nhà phố 03 tầng được hoàn thành do Nhà thầu UAC thiết kế & thi công trọn gói tại địa chỉ 26 Kim Đồng do vợ chồng anh Trí & chị Huệ là chủ đầu tư. Sau khi bàn bạc, trao đổi và thống nhất, công trình được khởi móng vào giữa tháng 6 âm lịch. Mọi công việc đã được diễn ra đúng tiến độ, dưới sự giám sát chặt chẽ của các bộ phận tại Kiến Trúc Xây dựng UAC và khách hàng.


Kiến Trúc Xây Dựng UAC tự hào là một trong những thương hiệu thiết kế thi công các công trình dân dụng hàng đầu tại Quảng Ngãi. Chuyên thiết kế & thi công trọn gói, xây mới các công trình kết cấu Bê tông cốt thép & Kết cấu thép tiền chế, Cải tạo, Nội thất – Bàn giao chìa khóa trao tay cho khách hàng. Hỗ trợ làm các thủ tục xin cấp phép Xây dựng với mọi loại công trình
🎁 𝗨𝗔𝗖 𝐜𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢`𝐧𝐡 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̂́’𝐦 𝐧𝐮̛́𝐭, 𝐛𝐚̉𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 & 𝐛𝐚̉𝐨 𝐭𝐫𝐢` 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢`𝐧𝐡 𝟬𝟲 𝗡𝗮̆𝗺

26 kim đồng

Mặt tiền chính của ngôi nhà anh Trí & chị Huệ 26 Kim Đồng

26 kim đồng

Mặt tiền ngôi nhà nhìn từ trên cao nhà anh Trí & chị Huệ 26 Kim Đồng

26 kim đồng

Mặt tiền ngôi nhà nhìn từ trên cao nhà anh Trí & chị Huệ 26 Kim Đồng

26 kim đồng

Mặt bằng khu đất xây dưng 5m*20m

Xây nhà trọn gói UAC với phương châm “Làm việc tận tâm, trách nhiệm tận cùng”, thương hiệu của một đơn vị thi công đã đưa đến một kết quả đúng như mọi khách hàng mong đợi. Kiến Trúc Xây Dựng xây nhà trọn gói UAC cảm ơn vợ chồng anh Trí & chị Tuệ địa chỉ 26 Kim Đồng đã tin tưởng giao trách nhiệm lớn lao hoàn thành xây dựng ngôi nhà cho gia đình anh chị.

Xem thêm:

UAC KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG TRỌN GÓI
Hotline: 0903 107 369
Địa chỉ: 211 Nguyễn Trãi, Quang Ngai, Vietnam
Email: Le.anhduckts@gmail.com
Website: https://www.kientrucxaydunguac.com/
0984088872