Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ngãi – Kiến Trúc Xây Dựng UAC Uy Tín, Chất Lượng

Home Dịch vụ Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ngãi – Kiến Trúc Xây Dựng UAC Uy Tín, Chất Lượng

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ngãi – Kiến Trúc Xây Dựng UAC Uy Tín, Chất Lượng

Tháng Ba 11th, 2024

Xây nhà là công việc vô cùng quan trọng cả đời người. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sự bận rộn với công việc hàng ngày là điều không thể tránh khỏi. Với thời gian hạn hẹp, việc tự tay quản lý từng khâu từ việc mua vật liệu cho đến giám sát thi công…. cũng gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế, hiểu được sự bất cập của khách hàng Kiến Trúc Xây Dựng UAC cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ là lựa chọn hiệu quả cho khách hàng. Kiến Trúc Xây Dựng UAC cam kết mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo, tiết kiệm thời gian công sức, đồng thời đảm bảo chất lượng và tính đồng bộ trong từng công đoạn thi công.

xây nhà trọn gói quảng ngãi

Nội Dung

Đơn vị xây nhà Quảng Ngãi – Kiến Trúc Xây Dựng UAC

Vì sao chọn dịch vụ xây nhà uy tín Quảng Ngãi – Kiến Trúc Xây Dựng UAC

Dịch vụ xây nhà trọn gói là hình thức mà chủ đầu tư sẽ ký kết và giao toàn bộ quá trình thi công cho đơn vị xây dựng thực hiện, gồm thi công phần thô đến khi hoàn thiện công trình. Tại Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ngãi – Kiến Trúc Xây Dựng UAC khi ký kết hợp đồng chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các khâu như: khảo sát, lập dự toán, báo giá xây nhà trọn gói, chuẩn bị vật tư, thi công xây dựng,… cho đến khi bàn giao và thanh toán hợp đồng thi công cho gia chủ. Sau khi nhận bàn giao, gia chủ chỉ cần trang trí lại nội thất và đưa vào sử dụng.

xây nhà trọn gói quảng ngãi

Khi chủ đầu tư ký kết hợp đồng dịch vụ xây nhà Quảng Ngãi tại đơn vị Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ngãi – Kiến Trúc Xây Dựng UAC chúng tôi sẽ thực hiện những bước trong quá trình bao gồm:

  • Xin giấy phép xây dựng
  • Lên bản vẽ thiết kế nhà
  • Báo giá dự toán chi phí
  • Tiến hành xây dựng phần nhà thô
  • Nghiệm thu và bảo hành khi hoàn thiện.

Những lý do nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi – Kiến Trúc Xây Dựng UAC

Hiện nay dịch vụ thi công nhà trọn gói Quảng Ngãi đang trở nên phổ biến trên thị trường với những lợi ích mà nó mang lại. Để giúp chủ đầu tư hiểu rõ hơn về vấn đề và lý do vì sao chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Kiến Trúc Xây Dựng UAC, chúng tôi sẽ chỉ ra những lợi ích của việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói mà chúng tôi mang lại.

Sở hữu ngôi nhà hoàn hảo không phát sinh vấn đề trong thi công xây dựng

Ai trong mỗi chúng ta cũng điều mong rằng tự tay thiết kế xây dựng một ngôi nhà hoàn hảo cho riêng mình. Tuy nhiên, sau khi thi công và hoàn thiện xong thì lại không đạt được như kỳ vọng ban đầu đã đề ra. Vì không có đủ kinh nghiệm chuyên môn, thiếu kiến thức thực tế, thiếu sự tư vấn từ chuyên gia kiến trúc. Dẫn đến việc tự tay thiết kế ngôi nhà và tự xây không đạt được đúng tiêu chuẩn. Dẫn đến chi phí xây dựng bỏ ra lại cao hơn nhiều do vấn đề phát sinh trong quá trình thi công…Vì thế, để có thể sở hữu một căn nhà hoàn hảo và hạn chế các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công thì dịch vụ xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay là lựa chọn thích hợp cho những chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm.

xây nhà trọn gói quảng ngãi

Hỗ trợ vấn đề về thủ tục pháp lý trong thi công xây dựng

Trước khi tiến hành thi công một công trình chủ đầu tư cần phải chuẩn bị thủ tục pháp lý như xin giấy phép xây dựng…Tuy nhiên, đây được xem là công việc mất nhiều thời gian nhất, nếu như không có kinh nghiệm cũng như các thiếu sót trong việc chuẩn bị giấy tờ có thể kéo dài quá trình thi công. Chính vì thế, việc lựa chọn dịch vụ thi công xây nhà trọn gói là giải pháp tốt cho chủ đầu tư. Tại Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ngãi – Kiến Trúc Xây Dựng UAC sau khi kí kết hợp đồng, chúng tôi sẽ hỗ trợ chủ đầu tư trong việc xin giấy phép xây dựng.

Tiết kiệm thời gian và công sức trong thi công

Việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay tại Kiến Trúc Xây Dựng UAC vừa giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm công sức. Các công đoạn thi công tất cả điều được lên kế hoạch cụ thể từ khâu chuẩn bị đến khâu hoàn thiện. Nên việc quản lý sẽ trở nên linh hoạt và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, chủ đầu tư không mất nhiều thời gian và công sức để có một ngôi nhà hoàn hảo bởi không cần trực tiếp chuẩn bị vật tư xây dựng cũng như quản lý nhân công trong giám sát công trình.

Tiết kiệm tiền bạc hợp lý trong quá trình thi công xây dựng

Trước khi chuẩn bị xây nhà, vấn đề về tài chính luôn là mối quan tâm hàng đầu. Bởi vì không nắm được giá cả vật tư trên thị trường, cũng như dự trù được các khoản chi phí phát sinh khiến cho chủ đầu tư gặp nhiều khó khăn trong vấn đề về ngân sách, thậm chí còn gặp nhiều khó khăn dẫn đến gián đoạn trong quá trình thi công xây dựng. Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại UAC mọi vấn đề cũng như thắc mắc của chủ đầu tư sẽ được giải quyết cụ thể. Chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tốt nhất để có thể giúp chủ đầu tư chủ động về kinh tế. Cho nên, việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay tại UAC Design Studio sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được các chi phí cho vấn đề này.

Kiểm soát được chất lượng xây dựng

Việc lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng kiểm soát được chất lượng của công trình. Các vấn đề về yêu cầu kỹ thuật sẽ được thể hiện cụ thể trên bản vẽ và đội ngũ thi công luôn tuân thủ 1 cách chính xác đúng kỹ thuật nhất. Bên cạnh đó, trong quá trình thi công nếu gặp 1 sự cố về công trình hoặc các lỗi kỹ thuật cũng sẽ được khắc phục 1 cách nhanh chóng. Đảm bảo cam kết bảo hành kết cấu cho công trình đã thi công.

xây nhà trọn gói quảng ngãi

Hạn chế được các vấn đề khi phát sinh

Vấn đề về an toàn lao động trong thi công xây dựng cần phải thực hiện một cách nghiêm ngặt và cẩn thận nhất. Bởi thi công ở công trình là nơi khá nguy hiểm, chỉ cần sơ suất nhỏ cũng có thể gây ra một tai nạn lao động nghiêm trọng. Chính vì thế, việc hạn chế các chi phí phát sinh trong thi công xây dựng là chọn một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho chủ đầu tư.

Tại Kiến Trúc Xây Dựng UAC với kinh nghiệm cũng như kiến thức và chuyên môn cao thì vấn đề về an toàn lao động luôn được đặt hàng đầu, bởi sự giám sát chuyên môn cùng với tinh thần và trách nhiệm trong công việc.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi – Kiến Trúc Xây Dựng UAC gồm những việc gì?

Khảo sát tư vấn thiết kế

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng từ các nguồn từ Youtube, Facebook, Tiktok, Google, đơn vị Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ngãi – Kiến Trúc Xây Dựng UAC tiến hành khảo sát địa hình mảnh đất của chủ đầu tư, tiếp đến tư vấn sơ đồ bố trí cả về nhu cầu, yêu cầu cũng như mong muốn của chủ đầu tư. Sau đó lập bảng dự toán chi phí giúp chủ đầu tư nắm rõ ngân sách

xây nhà trọn gói quảng ngãi

Lập dự toán được chi phí

Để xây dựng một căn nhà hoàn hảo, nhà thầu xây dựng Kiến Trúc Xây Dựng UAC sẽ thăm dò ngân sách của chủ đầu tư. Dựa vào đó, để lên 1 bảng kế hoạch chi phí nguyên vật liệu xây dựng, đảm bảo quy mô công trình cũng như tính thẩm mỹ và độ hoàn thiện của công trình. Bằng cách đồng ý về các loại vật tư trong xây dựng thì đơn vị UAC Design Studio sẽ tính toán chính xác khối lượng và tạo bảng dự toán hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

Lên hồ sơ thiết kế

Trước khi bắt đầu xây dựng Kiến Trúc Xây Dựng UAC tiến hành lên hồ sơ thiết kế. Hồ sơ thiết kế giúp chủ đầu tư và đơn vị UAC cam kết chất lượng cho công trình. Mọi thông tin trong hồ sơ thiết kế cần chuẩn bị đầy đủ nêu rõ ràng thông tin, nội dung, đảm bảo đúng kỹ thuật và tính thẩm mỹ cho công trình…Tránh việc phát sinh trong quá trình thi công xây dựng. Ngoài ra xây nhà trọn gói Quảng Ngãi – UAC Design Studio còn cung cấp dịch vụ thiết kế nhà Quảng Ngãi uy tín chất lượng bạn có thể tham khảo tại ở đây

Lập hợp đồng thi công trong xây nhà trọn gói

Hợp đồng trong thi công xây dựng là giấy tờ pháp lý cực kỳ quan trọng, chúng đóng vai trò ràng buộc trách nhiệm giữa chủ đầu tư và bên nhà thầu xây dựng UAC. Để hiểu rõ hơn tầm quan trọng trong hợp đồng, chủ đầu tư cần cân nhắc các điều khoản để kiểm soát theo đúng với những gì mong muốn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong điều khoản chưa rõ, chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng cần ngồi lại thỏa thuận.

Xin cấp giấy phép xây dựng tại Kiến Trúc Xây Dựng UAC

Trước khi tiến hành xây dựng nhà ở là phải xin được giấy phép xây dựng. Tại Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ngãi – Kiến Trúc Xây Dựng UAC các thủ tục xin giấy cấp phép xây dựng sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp tránh rủi ro làm chậm quá trình thi công.

xây nhà trọn gói quảng ngãi

Tiến hành thi công phần móng, thi công phần thô và hoàn thiện

Sau khi mọi thủ tục đã được chấp thuận và thống nhất. Kiến Trúc Xây Dựng UAC sẽ tiến hành thi công. Công việc này vô cùng phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao của nhà thầu và nhân công. Đảm bảo chất lượng và tiến độ của công trình, các bước thi công cần được lên kế hoạch và thực hiện một cách kỹ lưỡng, tuân thủ các quy định về an toàn lao động….

xây nhà trọn gói quảng ngãi

Công tác bảo, hành bảo trì công trình hoàn thiện

Công tác bảo hành, bảo trì sau khi hoàn thiện công trình là một trong những dịch vụ quan trọng của đơn vị xây nhà trọn gói Quảng Ngãi – Kiến Trúc Xây Dựng UAC. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng về chất lượng và thẩm mỹ của công trình.

  • Đối với công tác bảo hành được thực hiện trong vòng 1 năm kể từ ngày bàn giao công trình. Trong thời gian này, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra do lỗi kỹ thuật của đơn vị thi công, chúng tôi sẽ khắc phục miễn phí trong thời gian nhanh nhất.
  • Công tác bảo trì được thực hiện trong vòng 5 năm kể từ ngày bàn giao công trình. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ định kỳ kiểm tra và sửa chữa các hạng mục có nguy cơ hư hỏng hoặc xuống cấp do tác động của thời tiết và môi trường. Chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng về lịch trình và chi phí của công tác bảo trì.

Đơn vị xây nhà trọn gói Quảng Ngãi – Kiến Trúc Xây Dựng UAC luôn coi trọng việc chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thiện công trình. Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy với khách hàng, đồng thời nâng cao uy tín và thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng.

Giải pháp tối ưu trong thi công xây nhà trọn gói Quảng Ngãi – Kiến Trúc Xây Dựng UAC

Kỹ thuật xây tường chống thấm nứt và chống thấm tường nhà tại Kiến Trúc Xây Dựng UAC

Giải pháp chống nóng cho nhà mái bằng bằng bê tông bột khí

Bảng giá thi công xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi mới nhất

Báo giá thiết kế kiến trúc

Công Trình Diện Tích Thông Dụng  Cao Cấp
Nhà Phố 100 đến dưới 250 160.000đ/m2 340.000đ/m2
250 đến dưới 350 140.000đ/m2 320.000đ/m2
350 đến dươi 450 120.000đ/m2 300.000đ/m2
Từ 450 trở lên 100.000đ/m2 250.000đ/m2
Biệt Thự 250 đến dưới 350 200.000đ/m2 380.000đ/m2
350 đến dưới 500 180.000đ/m2 360.000đ/m2
Từ 500 trở lên 160.000 đ/m2 320.000đ/m2

Báo giá xây dựng phần thô

Công Trình Diện Tích Sàn Đơn Giá
✔ Nhà phố, biệt thự > 300m2 3.400.000đ/m2
✔ Nhà phố, 1 trệt, 1 lầu 200 – 300m2 3.490.000đ/m2
✔ Nhà vườn, nhà 1 trệt < 200m2 Báo giá theo qui mô

Báo giá xây dựng hoàn thiện

 

xây nhà trọn gói quảng ngãi

xây nhà trọn gói quảng ngãi

xây nhà trọn gói quảng ngãi

xây nhà trọn gói quảng ngãi

xây nhà trọn gói quảng ngãi

xây nhà trọn gói quảng ngãi

Kết luận

Xây nhà trọn gói Quảng Ngãi – Kiến trúc Xây dựng UAC với phương châm “Làm việc tận tâm, trách nhiệm tận cùng”. Là một trong những Công ty xây dựng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, không những mạnh về thi công, thiết kế, tính toán lý thuyết mà còn có khả năng kết hợp với các chuyên gia, giám sát của Chủ đầu tư để phản biện, góp ý nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất. Kiến Trúc Xây Dựng UAC không chỉ bảo hành mà còn đồng hành cùng khách hàng trong những năm tiếp theo để đảm bảo trải nghiệm tiện nghi nhất sau khi căn nhà mới hoàn thành.

Xem thêm:

UAC KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG TRỌN GÓI
Hotline: 0903 107 369
Địa chỉ: 211 Nguyễn Trãi, Quang Ngai, Vietnam
Email: Le.anhduckts@gmail.com
Website: https://www.kientrucxaydunguac.com/

0984088872