KIỂM TRA, GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM NGAY TẠI NHÀ MÁY

Home Tin tức KIỂM TRA, GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM NGAY TẠI NHÀ MÁY

KIỂM TRA, GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM NGAY TẠI NHÀ MÁY

Tháng Chín 3rd, 2022

Sau gần 20 ngày thi công khi xong Công tác khoan cọc nhồi, UAC tiến hành giám sát chất lượng bê tông và đổ gần 80 khối bê tông cho phần móng & sàn tầng hầm công trình số 86 Phạm Văn Đồng với quy mô 01 hầm và 06 tầng lầu.

giám sát chất lượng bê tông

Hoàn tất mọi hạng mục trước khi dổ bê tông móng & hầm

Vì khối lượng bê tông rất lớn nên việc giám sát chất lượng bê tông trước khi trộn đổ bê tông phải yêu cầu chặt chẽ đối với công tác đổ bê tông. Do đó, nhà thầu UAC Design Studio đã làm việc với rất nhiều nhà cung cấp bê tông thương phẩm tại thành phố Quảng Ngãi để chọn ra nhà cung cấp đáp ứng được các yêu cầu rất riêng của chúng tôi.

Trước khi trộn bê tông theo đúng cấp phối UAC yêu cầu & cán bộ kỹ thuật của UAC được phép kiểm tra các vật liệu đầu vào như cát, sạn cũng như được phép vào phòng điều khiển của trạm trộn để giám sát quá trình trộn bê tông

giám sát chất lượng bê tông

UAC vào tham quan trạm trộn của nhà cung cấp bê tông An Phúc Lộc

giám sát chất lượng bê tông

Công tác kiểm tra chất lượng bê tông tại trạm bê tông

giám sát chất lượng bê tông

Kiếm tra chất lượng bê tông bên trong phòng điều khiển của trạm trộn bê tông.

Cán bộ kỹ thuật của Nhà thầu xây dựng UAC sẽ giám sát trong suốt quá trình trộn bê tông cho công trình, nhằm đảm bảo bê tông trộn đúng cấp phối theo thiết kế, đảm bảo chất lượng cho Chủ đầu tư..

Trong bài viết trên, Kiến Trúc Xây Dựng UAC Design Studio đã đề cập đến các tiêu chuẩn, cũng như phương pháp kiểm tra chất lượng bê tông thương phẩm ngay tại nhà máy và các lợi ích của việc kiểm tra chất lượng bê tông thương phẩm đối với các nhà thầu và chủ đầu tư. Nếu cần thêm thông tin gì thêm, vui lòng liên hệ với UAC để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:

UAC KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG TRỌN GÓI
Hotline: 0903 107 369
Địa chỉ: 211 Nguyễn Trãi, Quang Ngai, Vietnam
Email: Le.anhduckts@gmail.com
Website: https://www.kientrucxaydunguac.com/
0984088872