HUẤN LUYỆN KIẾN THỨC TỔNG QUAN DÀNH CHO ĐỘI TRƯỞNG CÔNG TRÌNH

Home Tin tức HUẤN LUYỆN KIẾN THỨC TỔNG QUAN DÀNH CHO ĐỘI TRƯỞNG CÔNG TRÌNH

HUẤN LUYỆN KIẾN THỨC TỔNG QUAN DÀNH CHO ĐỘI TRƯỞNG CÔNG TRÌNH

Tháng Bảy 10th, 2022

Như thường lệ, buổi ” Huấn luyện Kiến thức tổng quan dành cho đội trưởng công trình” được Kiến Trúc Xây Dựng UAC tổ chức vào Thứ 7 của tuần đầu tiên hàng tháng (09/07/2022), nhằm giúp Đội trưởng các công trường luôn duy trì các quy trình thi công đã được thống nhất, qua đó Phòng thi công UAC luôn kiểm soát được chất lượng của công trình.

huấn luyện kiến thức

Khai mạc khóa đào tạo, các đội trưởng công trình đã nhận được chia sẻ từ KS.Phạm Văn Thảo – Giám đốc thi công của xây nhà trọn gói UAC Design Studio về các cách ứng xử hợp lý, cách quản lý nhân sự hiệu quả.

huấn luyện kiến thức

Nội dung thứ 2 xoay quanh các vấn đề về các quy định trong thi công của kiến trúc xây dựng UAC, biện pháp thi công, những lưu ý trong quá trình thi công. Buổi huấn luyện mang đến nhiều thông tin thực tế, ứng dụng trực tiếp trong công việc hàng ngày.

huấn luyện kiến thức

Nội dung thứ 3 là những kiến thức thú vị về Tiêu chuẩn kỹ thuật thi công M&E tại UAC, những lỗi cơ bản và hướng khắc phục trong thi công M&E,…

huấn luyện kiến thức

Khép lại khóa đào tạo là các kiến thức chuyên ngành: Kiến thức cơ bản trong tổ chức thi công công trình, Tiến độ công trình và kiểm soát tiến độ.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những lần tổ chức trước, buổi “ Huấn Luyện Kiến Thức Tổng Quan Dành Cho Đội Trưởng Công trình” là một trong những khóa đào tạo không thể thiếu trong hệ thống đào tạo của Xây nhà trọn gói UAC DESIGN STUDIO, góp phần mạnh mẽ lan tỏa văn minh xây dựng, nhằm cập nhật kiến thức – nâng cao kỹ năng đúng quy chuẩn Kiến trúc UAC, hướng đến xây dựng những tổ ấm vẹn tròn.

Xem thêm:

UAC KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG TRỌN GÓI
Hotline: 0903 107 369
Địa chỉ: 211 Nguyễn Trãi, Quang Ngai, Vietnam
Email: Le.anhduckts@gmail.com
Website: https://www.kientrucxaydunguac.com/
0984088872