KHỞI CÔNG NHÀ 207/4 LÊ LỢI THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

Home Uncategorized KHỞI CÔNG NHÀ 207/4 LÊ LỢI THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

KHỞI CÔNG NHÀ 207/4 LÊ LỢI THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

Tháng Bảy 9th, 2021

Người xưa có câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”, đây chính là 3 việc lớn của đời người cần phải trải qua. Là một trong những việc trọng đại, nên xây nhà là chuyện không thể làm qua quýt. UAC Design Studio hiểu rất rõ insight đó của khách hàng, nên với chúng tôi, buổi Lễ khởi công và Lễ cất nóc có ý nghĩa rất quan trọng.

Sáng ngày 11/4/2021 (âm lịch), sau khi hoàn tất các thủ tục xin phép xây dựng, và thông báo chính quyền địa phương 7 ngày trước khi khởi công nhà 207/4 Lê Lợi, UAC Design Studio cùng Chủ đầu tư đã thực hiện Lễ cúng khởi công, đặt viên đá đầu tiên cho công trình nhà ở, nhà 207/4 Lê Lợi, Tp.Quảng Ngãi. 

khởi công nhà 20/4 lê lợi

Công trình được xây dựng trên nề đất sau khi tháo dỡ nhà cấp 4 cũ

Công trình tọa lạc trên khu đất có 2 mặt tiền trước sau kích thước 5*20m với tổng quy mô diện tích sàn khoảng 270m2 gồm Phòng Khách, Phòng ăn, Bếp, Phòng Sinh hoạt chung, Phòng thờ và 4 phòng ngủ. Là tổ ấm của một gia đình 3 thế hệ.

khởi công nhà 20/4 lê lợi

Công trình được xây dựng trên nề đất sau khi tháo dỡ nhà cấp 4 cũ

Công trình được UAC Design Studio ký với Chủ đầu tư theo hình thức “Xây nhà trọn gói” từ khâu thiết kế đến hoàn thiện nội thất. Cảm ơn Chủ đầu tư đã tin tưởng và giao nhiệm vụ quan trọng này cho tập thể UAC Design Studio. Với chúng tôi “Công trình sau luôn tốt hơn công trình trước”/ ”Our Experience Drives Us Forward” là lời hứa, là danh dự của người sáng lập, của một tập thể vì khách hàng và sự thành công của các Chủ đầu tư. Chủ đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng UAC Design Studio sẽ thực hiện thành công dự án này với chi phí, chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm:

UAC KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG TRỌN GÓI
Hotline: 0903 107 369
Địa chỉ: 211 Nguyễn Trãi, Quang Ngai, Vietnam
Email: Le.anhduckts@gmail.com
Website: https://www.kientrucxaydunguac.com/
0984088872