KHỞI CÔNG NHÀ PHỐ 2 TẦNG ĐƯỜNG TRẦN NAM TRUNG

Home Tin tức KHỞI CÔNG NHÀ PHỐ 2 TẦNG ĐƯỜNG TRẦN NAM TRUNG

KHỞI CÔNG NHÀ PHỐ 2 TẦNG ĐƯỜNG TRẦN NAM TRUNG

Tháng Tư 15th, 2023

Sau khi thống nhất thiết kế và dự toán Công trình nhà phố 2 tầng hiện đại với, thì ngày 14/4/2023 UAC cùng Chủ đầu tư là vợ chồng anh Hùng đã tổ chức Buổi lễ khởi công nhà phố 2 tầng hiện đại. Sự kiện trọng đại đánh dấu bước đầu tiên trong quá trình xây dựng công trình của gia đình anh.

Hình ảnh công trình thực tế

khởi công nhà phố 2 tầng

Gia chủ làm nghi lễ khởi công nhà phố 2 tầng 

Sau nghi lễ cúng khai trương ngắn gọn, Chủ đầu tư đặt viên đá móng đầu tiên của ngôi nhà. Trong suốt buổi lễ khởi công, Chủ đầu tư đã gặp gỡ với những người tham gia dự án, đưa ra những yêu cầu trong quá trình thi công, hỏi và được giải đáp những câu hỏi liên quan đến quá trình xây dựng và cập nhật tình hình tiến độ của công trình.

khởi công nhà phố 2 tầng

Gia chủ tiến hành đặt viên đá đầu tiên cho móng nhà

khởi công nhà phố 2 tầng

Xây nhà trọn gói UAC Design Studio là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi. Kiến Trúc Xây Dựng UAC Design Studio với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, không những mạnh về thi công, thiết kế, tính toán lý thuyết mà còn có khả năng kết hợp với các chuyên gia, giám sát của Chủ đầu tư để phản biện, góp ý nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất. Chính điều này tạo nên thương hiệu một công ty xây dựng uy tín UAC hàng đầu Quảng Ngãi.

Xem thêm:

UAC KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG TRỌN GÓI
Hotline: 0903 107 369
Địa chỉ: 211 Nguyễn Trãi, Quang Ngai, Vietnam
Email: Le.anhduckts@gmail.com
Website: https://www.kientrucxaydunguac.com/
0984088872