KIỂM TRA XÂY PHẦN THÔ CÔNG TRÌNH VÀ CÁC HẠNG MỤC QUANG TRỌNG CẦN XEM XÉT KHI CHỦ ĐẦU TƯ ĐẾN KIỂM TRA

Home Kinh Nghiệm Xây Nhà KIỂM TRA XÂY PHẦN THÔ CÔNG TRÌNH VÀ CÁC HẠNG MỤC QUANG TRỌNG CẦN XEM XÉT KHI CHỦ ĐẦU TƯ ĐẾN KIỂM TRA

KIỂM TRA XÂY PHẦN THÔ CÔNG TRÌNH VÀ CÁC HẠNG MỤC QUANG TRỌNG CẦN XEM XÉT KHI CHỦ ĐẦU TƯ ĐẾN KIỂM TRA

Tháng Hai 7th, 2024

Bạn có biết rằng công tác kiểm tra phần thô của nhà thầu là một trong những bước quan trọng nhất trong quá trình thi công dự án xây dựng? Đây là cơ hội để chủ đầu tư, chủ thầu cùng các bên liên quan đánh giá chất lượng, tiến độ an toàn của công trình, đồng thời phát hiện và khắc phục những sai sót, thiếu sót nếu có.

kiểm tra phần thô

Trong bài viết này, Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ngãi – Kiến Trúc Xây Dựng UAC sẽ bật mí cho bạn một số tiêu chí và phương pháp kiểm tra xây phần thô mà nhà thầu không muốn tiết lộ, để bạn có thể tự tin hơn khi lựa chọn nhà thầu cho dự án của mình.

Cùng xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi – Kiến Trúc Xây Dựng UAC kiểm tra phần thô tại công trình 86 Phạm Văn Đồng, Tp. Quảng Ngãi qua video dưới đây:

Công tác kiểm tra phần thô trong thi công bởi Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ngãi – Kiến Trúc Xây Dựng UAC

Xây nhà trọn gói UAC với phương châm “Làm việc tận tâm, trách nhiệm tận cùng”, Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ngãi – Kiến Trúc Xây Dựng UAC vươn lên là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi. Kiến Trúc Xây Dựng UAC có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, không những mạnh về thi công, thiết kế, tính toán lý thuyết mà còn có khả năng kết hợp với các chuyên gia, giám sát của Chủ đầu tư để phản biện, góp ý nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất. Chính điều này tạo nên thương hiệu một công ty xây dựng uy tín UAC hàng đầu Quảng Ngãi.

Xem thêm:

UAC KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG TRỌN GÓI
Hotline: 0903 107 369
Địa chỉ: 211 Nguyễn Trãi, Quang Ngai, Vietnam
Email: Le.anhduckts@gmail.com
Website: https://www.kientrucxaydunguac.com/
0984088872