NHÀ PHỐ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI TẠI BÌNH NGUYÊN, BÌNH SƠN, QUẢNG NGÃI

Home Nhà phố NHÀ PHỐ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI TẠI BÌNH NGUYÊN, BÌNH SƠN, QUẢNG NGÃI

NHÀ PHỐ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI TẠI BÌNH NGUYÊN, BÌNH SƠN, QUẢNG NGÃI

Tháng Một 5th, 2024

Chiều 30 tết, Xây nhà trọn gói Quảng NgãiKiến trúc Xây dựng UAC nghiệm thu bàn giao công trình nhà phố 2 tầng hiện đại cho gia đình anh Nghĩa – Một kỹ sư công nghệ trẻ tại Bình Nguyên, Bình Sơn, Quảng Ngãi. Công trình này đã được các kiến trúc sư của UAC thiết kế với sự tỉ mỉ và chú trọng đến mọi chi tiết để tạo ra không gian sống tối ưu và hiện đại nhất. Mỗi phòng được bố trí sao cho tận dụng ánh sáng tự nhiên và không gian mở, mang lại cảm giác thoải mái và rộng rãi cho cả gia đình.

nhà phố 2 tầng hiện đại

Khu vực bên ngoài nhà phố 2 tầng hiện đại

Xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi – Kiến trúc Xây dựng UAC rất vinh dự khi được anh Nghĩa lựa chọn làm đối tác thiết kế thi công trọn gói cho ngôi nhà của anh. Là một khách hàng quen thuộc luôn dõi theo các dự án mà Kiến trúc Xây dựng UAC đã và đang thực hiện, cùng với gu thẩm mỹ tinh tế hiện đại thì sau một thời gian thảo luận và lên ý tưởng, UAC đã cùng anh thống nhất phương án thiết kế và ký hợp đồng Xây nhà trọn gói cho ngôi nhà phố 2 tầng hiện đại của gia đình anh.

nhà phố 2 tầng hiện đại

Khu vực phòng khách đối diện với khu vực bếp nhà phố 2 tầng hiện đại

nhà phố 2 tầng hiện đại

Quầy rượu trong khu vực phòng khách nhà phố 2 tầng hiện đại

nhà phố 2 tầng hiện đại

Khu vực phòng khách đối diện với khu vực bếp nhà phố 2 tầng hiện đại

nhà phố 2 tầng hiện đại

Hình ảnh căn bếp đáng mơ ước của nhà phố 2 tầng hiện đại

nhà phố 2 tầng hiện đại

Cầu thang nhà phố 2 tầng hiện đại

nhà phố 2 tầng hiện đại

View nhìn ra ngoài của nhà phố 2 tầng hiện đại

nhà phố 2 tầng hiện đại

Phòng ngủ nhà phố 2 tầng hiện đại của gia đình anh Nghĩa

Cách xây tường chống thấm nứt của Xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi – Kiến trúc Xây dựng UAC

Đặc biệt, với phương châm Xây nhà không thấm nứt, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc thi công trọn gói một căn nhà có chất lượng cao theo hình thức xây nhà chìa khoá trao tay mà UAC còn đặt biệt chú ý đến các giải pháp về cách xây nhà không bị thấm cùng cam kết bằng văn bản và tiền cọc. Chúng tôi không chỉ bảo hành mà còn ĐỒNG HÀNH cùng khách hàng trong những năm tiếp theo nhằm đảm bảo đem đến những trải nghiệm về tiện nghi đồng nhất như lúc căn nhà mới được xây dựng xong

Giải pháp chống thấm sàn mái

Xây nhà trọn gói Quảng NgãiKiến trúc Xây dựng UAC với phương châm “Làm việc tận tâm, trách nhiệm tận cùng”. Là một trong những Công ty xây dựng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Xây nhà chìa khoá trao tay tại Quảng Ngãi, Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, không những mạnh về thi công, thiết kế, tính toán lý thuyết mà còn có khả năng kết hợp với các chuyên gia, giám sát của Chủ đầu tư để phản biện, góp ý nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất. Chính điều này tạo nên thương hiệu một Công ty xây dựng nhà uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi.

Xem thêm:

UAC KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG TRỌN GÓI
Hotline: 0903 107 369
Địa chỉ: 211 Nguyễn Trãi, Quang Ngai, Vietnam
Email: Le.anhduckts@gmail.com
Website: https://www.kientrucxaydunguac.com/

0984088872