CÔNG TRÌNH NHÀ ANH HÙNG ĐƯỜNG TRẦN NAM TRUNG TP QUẢNG NGÃI

Home Nhà phố CÔNG TRÌNH NHÀ ANH HÙNG ĐƯỜNG TRẦN NAM TRUNG TP QUẢNG NGÃI

CÔNG TRÌNH NHÀ ANH HÙNG ĐƯỜNG TRẦN NAM TRUNG TP QUẢNG NGÃI

Tháng Một 5th, 2024

Trong không khí tưng bừng đón chào năm mới 2024. Ngày 03/02/2024 Xây nhà trọn gói Quảng NgãiKiến trúc Xây dựng UAC chính thức bàn giao Công trình Nhà phố 3 tầng đẹp Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại cho gia đình anh Hùng tại đường Trần Nam Trung, thành phố Quảng Ngãi theo hình thức thi công trọn gói, chìa khoá trao tay.

Hình ảnh gia chủ đặt viên đá móng nền đầu tiên tại công trình

 

công trình nhà anh hùng

Gia chủ đặt viên đá nền tại công trình nhà anh hùng

công trình nhà anh hùng

Hình ảnh mặt bằng công trình nhà anh Hùng trước khi thi công

Hình ảnh sau khi thiết kế và hoàn thành công trình

 

công trình nhà anh hùng

Công trình 3D và thực tế nhà anh Hùng

Là một dự án do Xây nhà trọn gói Quảng NgãiKiến trúc Xây dựng UAC thiết kế và thi công trọn gói theo hình thức xây nhà chìa khoá trao tay. Khu đất có diện tích 100m2, mật độ xây dựng 80% được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Nhà có 3 tầng, bao gồm phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và sân thượng. Mỗi không gian trong nhà đều được bố trí hợp lý, tận dụng ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Màu sắc chủ đạo của nhà là trắng và cam, tạo cảm giác sạch sẽ ấm cúng cho căn nhà.

công trình nhà anh hùng

Hình ảnh mặt dựng công trình nhà anh Hùng

công trình nhà anh hùng

Hình ảnh khu vực phòng khách

công trình nhà anh hùng

Hình ảnh khu vực phòng bếp

 

Khu vực nhà vệ sinh

công trình nhà anh hùng

Khu vực sân thượng

Feedback từ anh HÙNG “Chúng tôi rất cảm ơn UAC Design Studio đã thiết kế và xây dựng cho chúng tôi một ngôi nhà đáng mơ ước. Nhà rất đẹp, rộng rãi tiện nghi. Chúng tôi cũng rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình tâm huyết của Xây nhà trọn gói Quảng NgãiKiến trúc Xây dựng UAC. Chúc UAC ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.”

Cách xây tường chống thấm nứt của Xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi – Kiến trúc Xây dựng UAC

Đặc biệt, với phương châm Xây nhà không thấm nứt, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc thi công trọn gói một căn nhà có chất lượng cao theo hình thức xây nhà chìa khoá trao tay mà UAC còn đặt biệt chú ý đến các giải pháp về cách xây nhà không bị thấm cùng cam kết bằng văn bản và tiền cọc. Chúng tôi không chỉ bảo hành mà còn ĐỒNG HÀNH cùng khách hàng trong những năm tiếp theo nhằm đảm bảo đem đến những trải nghiệm về tiện nghi đồng nhất như lúc căn nhà mới được xây dựng xong

Giải pháp chống thấm sàn mái

Xây nhà trọn gói Quảng NgãiKiến trúc Xây dựng UAC với phương châm “Làm việc tận tâm, trách nhiệm tận cùng”. Là một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, không những mạnh về thi công, thiết kế, tính toán lý thuyết mà còn có khả năng kết hợp với các chuyên gia, giám sát của Chủ đầu tư để phản biện, góp ý nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất. Chính điều này tạo nên thương hiệu một công ty xây dựng nhà uy tín hàng đầu Quảng Ngãi.

Xem thêm:

UAC KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG TRỌN GÓI
Hotline: 0903 107 369
Địa chỉ: 211 Nguyễn Trãi, Quang Ngai, Vietnam
Email: Le.anhduckts@gmail.com
Website: https://www.kientrucxaydunguac.com/

0984088872