TƯỜNG BỊ NỨT CHÂN CHIM: NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Home Kinh Nghiệm Xây Nhà TƯỜNG BỊ NỨT CHÂN CHIM: NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

TƯỜNG BỊ NỨT CHÂN CHIM: NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Tháng Mười Hai 2nd, 2022

Tường bị nứt chân chim là một trong những vấn đề phổ biến nhất mà các chủ nhà phải đối mặt khi xây dựng nhà mới. Đây là hiện tượng tường bị nứt theo hình chữ V hoặc hình chữ Y, thường xuất hiện ở góc nhà, cửa sổ, cửa ra vào hoặc nơi có sự thay đổi độ dày của tường. Nguyên nhân của hiện tượng này là do đâu mà ra cùng Xây nhà trọn gói Quảng Ngãi – Kiến Trúc Xây Dựng UAC tìm hiểu thông qua video bên dưới

Trên đây là một số thông tin về nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng tường bị nứt chân chim trong xây dựng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm để xử lý vấn đề này một cách hiệu quả. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, hãy liên hệ với Xây nhà trọn gói Quảng Ngãi – Kiến Trúc Xây Dựng UAC để được hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi video này!

tường bị nứt chân chim

Hiện tượng tường bị nứt chân chim hiện nay khi thi công không đúng kỹ thuật

Xây nhà trọn gói Quảng Ngãi – Kiến Trúc Xây Dựng UAC với phương châm “Làm việc tận tâm, trách nhiệm tận cùng”, Xây dựng UAC không vươn lên là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi. Kiến trúc UAC có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, không những mạnh về thi công, thiết kế, tính toán lý thuyết mà còn có khả năng kết hợp với các chuyên gia, giám sát của Chủ đầu tư để phản biện, góp ý nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất. Chính điều này tạo nên thương hiệu một công ty xây dựng uy tín UAC hàng đầu Quảng Ngãi.

Xem thêm:

UAC KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG TRỌN GÓI
Hotline: 0903 107 369
Địa chỉ: 211 Nguyễn Trãi, Quang Ngai, Vietnam
Email: Le.anhduckts@gmail.com
Website: https://www.kientrucxaydunguac.com/
0984088872